มิเตอร์

IDEAL

ซีรี่ส์ในอุดมคติได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานที่ต้องใช้เครื่องวัดที่เรียบง่ายด้วยตัวเลข 4 หลักและจำเป็นต้องใช้รีเลย์หนึ่งชุดในแพ็คเกจขนาด 98 x 48 มม. คุณสมบัติในอุดมคติหน้าจอ LED สีขาวความละเอียด 15 บิตและช่วงกว้างตั้งแต่ 20 ถึง 265V AC หรือ DC

อุดมคติจะยอมรับอินพุตเซ็นเซอร์แรงดันไฟฟ้าหรืออุณหภูมิพร้อมแหล่งจ่ายแรงดันรวมสำหรับเซ็นเซอร์ภายนอก

PICA

ซีรี่ส์ Pica มาในเฟรม 1/32 DIN หรือ 48 x 24 มม. และสามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ ตัวเลือกการจ่ายแรงดันคือ 85-265V AC @ 50 / 60Hz หรือ 100-300V DC และ 21-53V AC @ 50 / 60Hz หรือ 10.5-70V DC

ตัวเลือกอินพุตซีรีส์ Pica คือตัวแปรกระบวนการเซ็นเซอร์อุณหภูมิแอมป์มิเตอร์โวลต์มิเตอร์และอินพุตพัลส์

PICA 100

Pica 100 series มีให้พร้อมกับแหล่งจ่ายแรงดันไฟฟ้าเป็นชุด Pica และในแพ็คเกจ 1/32 DIN เดียวกัน Pica 100 มีตัวเลือกสำหรับตัวเลือกเอาต์พุต RS-485 หรือ +/- 20mA และมีการติดตั้งรีเลย์ 2 SPST, 5A เป็นมาตรฐาน

ตัวเลือกอินพุต Pica 100 คือตัวแปรกระบวนการหรืออินพุตพัลส์

PICA 40

Pica 40 เป็นแพ็คเกจขนาด 48 x 24 มม. x 40 มม. (1/32 DIN) ซึ่งเป็นมาตรวัดแผงที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ ครอบครัว Pica มีสามแบบ;

ขับเคลื่อนแบบ 4-20MA
8-30VDC Voltmeter ออกแบบมาสำหรับการตรวจสอบแบตเตอรี่
แอมมิเตอร์ใช้ตัวต้านทาน shunt ภายนอก

จูเนียร์และจูเนียร์ 20

จูเนียร์และจูเนียร์ 20 เสนอตัวเลือกอินพุตที่หลากหลายในแพ็คเกจ 96 x 48 x 60 มม.

ตัวเลือกอินพุต JR / JR20 เป็นตัวแปรกระบวนการเซ็นเซอร์อุณหภูมิโพเทนชิโอมิเตอร์โอห์มมิเตอร์โวลต์มิเตอร์แอมมิเตอร์พัลส์อินพุตและโหลดเซลล์

MICRA TRI-COLOR

ซีรี่ส์ Micra เป็นจอแสดงผลแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม จอแสดงผล LED TRI-COLOR GREEN, ORANGE, RED อนุญาตให้สังเกตได้ทันทีจาก ดี, MEDIUM or BAD

ตัวเลือกอินพุต Micra M คือตัวแปรกระบวนการเซ็นเซอร์อุณหภูมิ, แอมป์มิเตอร์หรือโวลต์มิเตอร์, อินพุตพัลส์, โหลดเซลล์ & Repeater - RS-485 หรืออีเธอร์เน็ต

ALPHA

มิเตอร์แบบดิจิตอลซีรีย์ Alpha มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมาตรฐานเต็มรูปแบบรวมถึงการแสดงผล± 32000 นับการส่งสัญญาณเชิงเส้นสูงถึง 30 จุดการเข้าถึงการตั้งค่าการเขียนโปรแกรมโดยตรงและฟังก์ชั่นตรรกะที่ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมได้สูงสุด 36

ตัวเลือกอินพุตอัลฟ่าประกอบด้วยตัวแปรกระบวนการเซ็นเซอร์อุณหภูมิพัลส์อินพุตและโหลดเซลล์

เบต้า

Beta Series เป็นแผงมิเตอร์แบบดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาพร้อมจอแสดงผลสามจอช่วงของตัวเลือกอินพุตและฟังก์ชั่นลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้

อินพุตประกอบด้วยตัวแปรกระบวนการเซ็นเซอร์อุณหภูมิโพเทนชิโอมิเตอร์พัลส์อินพุตและ Beta-MP ช่วยให้สามารถจัดเก็บพารามิเตอร์สำหรับเซ็นเซอร์ได้สูงสุด 8 ตัว

แกมมา

Gamma ซีรี่ย์เป็นเครื่องวัดแผงดิจิตอลที่ออกแบบมาเพื่อวัดน้ำหนักโหลดความดันการกระจัดหรือกระแส DC โดยใช้การสับเปลี่ยนภายนอกและยอมรับตัวแปลงสัญญาณเช่นโหลดเซลล์เครื่องส่งความดันและโพเทนทิโอมิเตอร์เชิงเส้น

ตัวเลือกการปรับสองแบบ, โหมดแมนนวลหรือโหมดสอน, ระดับการกรองที่เลือกได้โดยการป้อนข้อมูลคีย์และความละเอียดหลักสุดท้ายที่ผู้ใช้กำหนดเองทำให้ง่ายต่อการปรับแกมม่าให้เป็นสัญญาณอินพุตใด ๆ

ตั้งค่าคะแนนด้วย Latch, Delay หรือ Hysteresis ที่เลือกได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับค่า Peak, Valley หรือ Peak-Peak