มิเตอร์

IDEAL

ซีรีส์ Ideal ได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานที่ต้องการมิเตอร์แบบธรรมดาที่มีตัวเลข 4 หลักและรีเลย์หนึ่งตัวในแพ็คเกจขนาด 98 x 48 มม. The Ideal มีจอแสดงผล LED สีขาว ความละเอียด 15 บิต และแหล่งจ่ายไฟที่หลากหลายตั้งแต่ 20 ถึง 265V AC หรือ DC

ทางอุดมคติจะยอมรับอินพุตของเซ็นเซอร์แรงดันไฟหรืออุณหภูมิพร้อมแหล่งจ่ายแรงดันไฟสำหรับเซ็นเซอร์ภายนอก

 

ปิก้า

Pica Series มาในเฟรม 1/32 DIN หรือ 48 x 24 มม. และสามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างเต็มที่ ตัวเลือกการจ่ายแรงดันไฟฟ้าคือ 85-265V AC @ 50/60Hz หรือ 100-300V DC และ 21-53V AC @ 50/60Hz หรือ 10.5-70V DC

ตัวเลือกอินพุตซีรีส์ Pica ได้แก่ ตัวแปรกระบวนการ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ แอมมิเตอร์ โวลต์มิเตอร์ และอินพุตพัลส์

ปิก้า 100

ซีรีส์ Pica 100 มีจำหน่ายพร้อมกับแหล่งจ่ายไฟในซีรีส์ Pica และอยู่ในแพ็คเกจ 1/32 DIN เดียวกัน Pica 100 มีตัวเลือกสำหรับตัวเลือกเอาต์พุต RS-485 หรือ +/- 20mA และมี 2 SPST, 5A รีเลย์ติดตั้งเป็นมาตรฐาน

ตัวเลือกอินพุต Pica 100 คือตัวแปรกระบวนการหรืออินพุตพัลส์

ปิก้า 40

Pica 40 เป็นแพ็คเกจ 48 x 24 มม. x 40 มม. (1/32 DIN) ซึ่งเป็นมาตรวัดแบบตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ ตระกูล Pica มีสามประเภท;

4-20MA ลูปขับเคลื่อน
8-30VDC โวลต์มิเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับการตรวจสอบแบตเตอรี่
แอมมิเตอร์โดยใช้ตัวต้านทานแบ่งภายนอก

จูเนียร์ & จูเนียร์ 20

Junior และ Junior 20 มีตัวเลือกอินพุตที่หลากหลายในแพ็คเกจ 96 x 48 x 60 มม.

ตัวเลือกอินพุต JR/JR20 ได้แก่ ตัวแปรกระบวนการ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ โพเทนชิออมิเตอร์ โอห์มมิเตอร์ โวลต์มิเตอร์ แอมมิเตอร์ อินพุตพัลส์ และโหลดเซลล์

MICRA ไตร-สี

ซีรีส์ Micra คือจอแสดงผลมัลติฟังก์ชั่น 'ความเป็นเลิศระดับหนึ่ง' จอแสดงผล LED TRI-COLOUR, GREENORANGERED ช่วยให้สังเกตได้ทันทีของ ดี, MEDIUM or BAD

ตัวเลือกอินพุต Micra M ได้แก่ ตัวแปรกระบวนการ, เซ็นเซอร์อุณหภูมิ, แอมมิเตอร์หรือโวลต์มิเตอร์, อินพุตพัลส์, โหลดเซลล์ & รีพีทเตอร์ – RS-485 หรืออีเธอร์เน็ต

ALPHA

เครื่องวัดแผงดิจิตอล Alpha Series มาพร้อมกับฟังก์ชันมาตรฐานครบครัน ได้แก่ การแสดงจำนวนนับ ±32000, การทำให้เป็นเส้นตรงของสัญญาณสูงสุด 30 จุด, การเข้าถึงโดยตรงไปยังการตั้งโปรแกรมจุดที่ตั้งไว้ และฟังก์ชันลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ของผู้ใช้สูงสุด 36 ฟังก์ชัน

ตัวเลือกอินพุตอัลฟ่าประกอบด้วยตัวแปรกระบวนการ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ อินพุตพัลส์และโหลดเซลล์

เบต้า

Beta Series เป็นเครื่องวัดแผงดิจิตอลแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ออกแบบพร้อมจอแสดงผลสามจอ ตัวเลือกอินพุตที่หลากหลาย และฟังก์ชันลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้

อินพุตประกอบด้วยตัวแปรกระบวนการ เซ็นเซอร์อุณหภูมิ โพเทนชิออมิเตอร์ อินพุตพัลส์ และ Beta-MP ช่วยให้สามารถจัดเก็บพารามิเตอร์ได้ถึง 8 เซ็นเซอร์

แกมมา

ซีรี่ส์ Gamma เป็นเครื่องวัดแผงดิจิตอลที่ออกแบบมาเพื่อวัดน้ำหนัก โหลด แรงดัน การเคลื่อนที่ หรือกระแสตรงโดยใช้การแบ่งภายนอก และรับทรานสดิวเซอร์ เช่น โหลดเซลล์ ตัวส่งกำลังความดัน และโพเทนชิโอมิเตอร์เชิงเส้น

ตัวเลือกการสเกลสองแบบ ทั้งแบบปรับเองหรือแบบสอน ระดับฟิลเตอร์ที่เลือกได้จากการป้อนข้อมูลด้วยปุ่ม และความละเอียดหลักสุดท้ายที่ผู้ใช้กำหนด ทำให้ง่ายต่อการปรับแกมม่าให้เข้ากับสัญญาณอินพุตใดๆ

Set-points พร้อม Latch, Delay หรือ Hysteresis ที่เลือกได้ซึ่งทำงานเกี่ยวกับค่า Peak, Valley หรือ Peak-Peak