โลโก้ Seika

ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 SEIKA พัฒนาและผลิตเซ็นเซอร์สำหรับการวัดความเร่ง ความวัดความเอียง อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์และกลไกสำหรับเซ็นเซอร์ เครื่องวัดความวัดความเอียงสำหรับการวัดความวัดความเอียงช่วงกว้างและชุดมาตรวัดความเร่งที่ทนทานพร้อมเซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์แบบรวมเป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานของ SEIKA

SEIKA ยังผลิตเซ็นเซอร์เฉพาะลูกค้าจำนวนหนึ่ง โปรดติดต่ออุปกรณ์เสริมควบคุมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ Seika

SEIKA B NB3 Series มาตรความเร่ง

เซ็นเซอร์วัดความเร่ง

มาตรความเร่งมวลสปริงแบบคาปาซิทีฟพร้อมระบบอิเล็กทรอนิกส์ในตัว พีคเรโซแนนซ์จะลดลงโดยการหน่วงแก๊สไดนามิกพิเศษในหม้อแปลงหลัก

เซ็นเซอร์ผลิตขึ้นด้วยเอาต์พุต DC แบบอะนาล็อก อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเซ็นเซอร์ต้องการพลังงานเพียงเล็กน้อยและทำงานร่วมกับหม้อแปลงหลักแบบคาปาซิทีฟซึ่งมีข้อผิดพลาดต่ำและมีเสถียรภาพในระยะยาวสูง

inclinometers

อินคลินโนมิเตอร์แบบคาปาซิทีฟที่เป็นของเหลวพร้อมเซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ในตัว เทคนิคการวัดช่วยให้มีความสัมพันธ์เชิงเส้นตรงระหว่างมุมที่จะวัดและสัญญาณเอาท์พุต

มุมที่กำหนดนั้นไม่ขึ้นกับความเร่งโน้มถ่วงในท้องถิ่น ดังนั้นไม่ว่าจะทำการวัดที่ใด ไม่ว่าในยุโรป นิวซีแลนด์ บนยอดเขาเอเวอเรสต์ หรือบนดวงจันทร์ ความวัดความเอียงจะถูกวัดอย่างถูกต้อง

กล่องเซนเซอร์

กล่องเซ็นเซอร์ SEIKA เป็นตัวเรือนอะลูมิเนียมหล่อด้วยแรงดันปิดผนึกตามมาตรฐาน IP65 สำหรับเซ็นเซอร์ SEIKA 1, 2 หรือ 3 ตัว

กล่องเซนเซอร์สามารถติดตั้งเครื่องปรับสภาพสัญญาณ ตัวกรองสัญญาณความถี่ต่ำแบบแอคทีฟ และตัวกรองแรงดันสัญญาณรบกวน วนรอบโลกถูกกำจัดโดยการแยกเซ็นเซอร์และตัวปรับสัญญาณไฟฟ้าออกจากตัวเรือน ระบบชดเชยอุณหภูมิจะลดความไวต่ออุณหภูมิของเซ็นเซอร์ที่ใช้งาน

กล่องเซ็นเซอร์ที่มี inclinometer NG360 หนึ่งตัวพร้อมอินเทอร์เฟซ RS485

อุปกรณ์เสริมเสริม Seika

อุปกรณ์เสริมห้องน้ำ

อุปกรณ์เสริมเสริมสำหรับเซ็นเซอร์ SEIKA

ตัวกรองสัญญาณความถี่ต่ำ แผ่นยึด และลูกบาศก์เซนเซอร์สำหรับการวัดแบบหลายแกน